Lò hấp nướng đa năng có lợi thế gì

Một lợi thế của lò hấp nướng đa năng đó là hiệu năng nấu ăn ở nhiệt độ thấp. Đối với bất kỳ hệ thống nào, từ dây chuyền bánh hay nhà hàng, một lò nướng đa năng có thể mở rộng thực đơn bằng cách nấu nướng thịt hiệu quả hơn và kinh tế hơn tiết kiệm đến 50% lượng thịt co rút, điều này không thể bỏ qua trong thời điểm giá thịt không ngừng tăng. Các chương trình nấu ăn được tối ưu để cho phép giảm lượng thịt mất đi.

Một thành phần quan trọng của khu bếp” là lò nướng đa năng. Các lò nướng đa năng được lập trình với những biểu tượng để điều khiển giúp cho việc sử dụng ngày một đơn giản hơn. Bây giờ chỉ cần kĩ năng của một nhân viên cấp thấp đã có thể sử dụng thiết bị và cho ra chất lượng tương đương các đầu bếp cấp cao, có thể nói lò nướng đa năng là một trong những thiết bị hữu dụng nhất của khu bếp. Thêm vào đó, ở vấn đề an toàn, các thiết bị được lập trình sẽ cực kỳ hữu ích.

Chọn lựa dòng lò nướng đa năng nào?

Những dòng sản phẩm khác nhau sẽ thích hợp với những yêu cầu khác nhau cũng như quy mô sản xuất và cách tổ chức. Ví dụ một nhà hàng cần sản xuất số lượng lớn sẽ đòi hỏi một lò nướng 20 khay…

Nếu chỉ dùng trong khâu chuẩn bị, chúng tôi đề xuất các mẫu với các tính năng cơ bản có chức nhưng lau rửa tự động, nhưng nếu yêu cầu những món ăn hoàn chỉnh, việc sử dụng các mẫu với tính năng cao cấp sẽ đáp ứng tốt hơn.

Một số doanh nghiệp yêu cầu phải có sự linh động nhất với 2×6 kiểu khay, giúp tiết kiệm được không gian và năng lượng sử dụng. Không sử dụng 1 kích thước cho tất cả.