Thi công lắp đặt

Việt Khoa là một trong những công ty có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cơ khí, kỹ lưỡng trong khâu chọn lọc nguyên liệu đầu vào, khâu kỹ thuật kiểm tra khắt khe, chúng tôi tin chắc sẽ mang tới cho khách hàng sự hài lòng trong mảng thi công lắp đặt công bếp công nghiệp, gia công kim loại chịu nhiệt và các sản phẩm inox công nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất.

Với đội ngũ chuyên viên lắp đặt được đào tạo tay nghề chuyên sâu, tác phong làm việc chuyên nghiệp,  Công ty Việt Khoa luôn đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ lắp đặt theo như thỏa thuận trong hợp đồng, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đầu tư của khách hàng.

Các bước thi công lắp đặt bếp công nghiệp, sản phẩm tại Việt Khoa:

Không cho phép sai sót ở bất kỳ công đoạn nào, quá trình lắp đặt sản phẩm sẽ diễn ra theo 6 bước dưới đây:

– Bước 1: Đưa hàng đến vị trí tập kết: Bằng phương thức vận chuyển an toàn và nhanh chóng, sản phẩm được thiết kế riêng theo nhu cầu khách hàng sẽ được Việt Khoa vận chuyển tận nơi và hoàn toàn miễn phí.

– Bước 2: Lắp đặt theo thiết kế mặt bằng: Sản phẩm được gia công và hoàn thiện theo đúng thiết kế đã thống nhất sẵn sẽ đem lại sự phù hợp cho không gian sử dụng.

– Bước 3: Vệ sinh sạch sẽ: Sau khi thi công lắp đặt xong, Việt Khoa sẽ hỗ trợ khách hàng công đoạn vệ sinh và dọn dẹp.

– Bước 4: Vận hành chạy thử các thiết bị: Chạy thử nghiệm để phát hiện vấn đề để xử lý và giải quyết nhanh chóng nhất.

– Bước 5: Hướng dẫn sử dụng cho khách hàng. Không chỉ đảm bảo những chi tiết kỹ thuật mà cách sử dụng sẽ được nhân viên Công ty hướng dẫn cho khách hàng cẩn thận nhằm nâng cao tuổi thọ máy.

– Bước 6: Bàn giao thiết bị đưa vào sử dụng: Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên và nhận được sự hài lòng của khách hàng, Việt Khoa sẽ bàn giao thiết bị và thực hiện chính sách bảo hành định kỳ giúp đối tác hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm.