TRIẾT LÝ KINH DOANH

Việt Khoa xây dựng chiến lược phát triển bền vững với tầm nhìn trở thành một trong những công ty cung ứng hàng đầu trong khu vực qua các sản phẩm và dịch vụ của mình. Đáp ứng đầy đủ năng lực và công nghệ, kỹ thuật thuộc top những công ty cung ứng hàng đầu với các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp, gia công kim loại chịu nhiệt và các sản phẩm inox công nghiệp tới mọi miền đất nước và thế giới.

Công ty luôn mang trong mình sứ mệnh đem lại lợi ích không chỉ khách hàng mà toàn thể nhân viên, cán bộ:

  • Đối với đối tác và khách hàng: Việt Khoa cung cấp thiết bị inox, thiết bị thép công nghiệp, gia công kim loại chịu nhiệt đảm bảo chất lượng cao nhất cùng giá thành hợp lý nhằm mang tới GIÁ TRỊ HỢP TÁC LÂU DÀI, CÙNG PHÁT TRIỂN.
  • Đối với tập thể nhân viên công ty Việt Khoa: Xây dựng một môi trường làm việc thoải mái và phù hợp để mọi cán bộ, công – nhân viên dễ dàng phát huy năng lực, đóng góp cho sự phát triển bản thân, doanh nghiệp, đất nước và chung tay cùng cộng đồng phát triển bền vững.

Trong 10 năm hoạt động, Việt Khoa luôn không ngừng giữ gìn và xây dựng giá trị cốt lõi vững mạnh, thể hiện ở 3 chữ: Tín – Tâm – Chuyên

TÍN: Coi đây là nền tảng cơ bản để phát triển thương hiệu. Chỉ khi có được chữ tín nơi khách hàng cũng như giữ được chữ TÍN của chính Công ty thời mới có thể đạt được thành công.

TÂM: Xuất phát từ cái tâm của mỗi cá nhân trong Việt Khoa, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, để tâm trong mọi công đoạn sản xuất và gia công sản phẩm và dịch vụ.

CHUYÊN: Không chỉ chuyên nghiệp trong các sản phẩm, dịch vụ, kỹ thuật mà đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu dài, tác phong, tinh thần làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp.