GIỚI THIỆU CÔNG TY VIỆT KHOA


Công ty TNHH TM KT DV VIỆT KHOA là đơn vị chuyên sản xuất, gia công trang thiết thiết bị Inox công nghiệp, thiết bị sắt thép, thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, Quán ăn, khách sạn bệnh viện, trường học, siêu thị, nhà máy sản xuất, nhà máy thủy sản……..

Thiết bị bếp công nghiệp: Bếp á, Bếp âu, Bếp chiên, Hệ thống hút khói, Lò chiên, Lò nhúng, Lò nướng các loại…

Thiết bị inox: Chậu rửa, Bàn, Tủ, Kệ, Quầy pha chế, Thùng đá, Xe đẩy, bồn bể chứa, cầu thang, lan can, Dụng cụ thiết bị các loại…

Thiết bị làm bánh: Máy trộn bột, máy cán bột, Tủ ủ bột……

Thiết bị lạnh: Tủ đông, Tủ mát, Bàn đông, Bàn mát, Tủ đông mát, Bàn đông mát, Tủ trưng bày bánh, Tủ trưng bày……

Thiết bị rửa: Máy rửa chén, Bồn rửa tự động, Bồn rửa tay tự động, Vòi rửa tự động…..

Thiết bị sấy: Tủ sấy, Lò sấy nông sản, thự phẩm, khử trùng………

Gia công thiết bị: Bồn bể, Tủ pccc, Tủ điện, Vỏ máy, Khung lò chịu nhiệt….

Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã cung cấp cho đối tác và khách hàng các hàng hóa và dịch vụ đảm bảo chất lượng, xây dựng được uy tín trên thị trường, không ngừng lớn mạnh và phát triển.
Với khẩu hiệu “ĐỐI TÁC TIN CẬY VÀ ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN”, chúng tôi mong rằng chất lượng sản phẩm của chúng tôi sẽ thỏa mãn yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất nhằm đồng hành thúc đẩy sự phát triển và thịnh vượng của doanh nghiệp.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ của các công ty, các đơn vị đối tác, bạn hàng và các nhà cung cấp trong thời gian vừa qua và mong muốn tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các quý vị để cùng nhau hướng tới mục tiêu chung và phát triển bền vững.