Dịch vụ – Tư vấn thiết kế

 • Đặt nền móng cho một dự án ra đời theo đúng chuẩn, đẹp, an toàn, bền vững, thuận tiện trong vận hành không thể thiếu vai trò và tầm quan trọng của đội ngũ kỹ thuật tư vấn thiết kế. Việt Khoa tự hào là công ty tập hợp được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công bếp công nghiệp, gia công kim loại chịu nhiệt và các sản phẩm inox công nghiệp cho nhiều môi trường sử dụng như nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, trường học, bệnh viện,…..

  Chúng tôi chú trọng từng khâu lên ý tưởng, phương án thiết kế cho từng dự án, từng sản phẩm riêng, để tạo ra sự thích hợp với không gian và sự thuận tiện trong quá trình sử dụng và vận hành nhằm làm hài lòng người sử dụng và chủ đầu tư. Từ đó, khẳng định giá trị và chứng minh Việt Khoa luôn là sự lựa chọn đúng đắn khi hợp tác sử dụng dịch vụ tư vấn và thiết kế công trình, sản phẩm đồ dùng inox cao cấp và chuyên nghiệp.

  Quy trình thiết kế:

  Được diễn ra trong 7 bước để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, tránh sai sót không đáng có:

  – Bước 1:  Tiếp nhận yêu cầu Quý khách hàng: Nhân viên tư vấn sẽ lắng nghe nhu cầu của khách hàng bằng cả / phương thức làm trực tiếp hoặc thông qua trang web, nền tảng mạng xã hội hoặc bằng hotline nhanh chóng.

  – Bước 2: Phân tích yêu cầu: Mọi tiêu chí của khách hàng sẽ được chuyển tới đội ngũ kỹ thuật viên để nghiên cứu và lên ý tưởng, giải pháp phù hợp.

  – Bước 3: Khảo sát mặt bằng: Để đạt được con số chính xác trước khi hoàn thiện sản phẩm, Việt Khoa sẽ sắp xếp 1 buổi khảo sát mặt bằng trực tiếp tại công trình để có được con số chính xác và dự kiến chi phí rõ ràng cho khách hàng.

  – Bước 4: Thiết kế bố trí thiết bị: Dựa trên những số liệu ở trên, thiết bị inox sẽ được thiết kế bằng bản vẽ và phần mềm 3D chi tiết và trực quan.

  – Bước 5: Gửi thiết kế: bản thiết kế sẽ được gửi tới tận tay khách hàng bằng gmail hoặc văn bản.

  – Bước 6: Trao đổi chỉnh sửa hoàn thiện: nếu còn vướng mắc thì 2 bên khách hàng và Công ty sẽ cùng nhau trao đổi tìm ra cách xử lý nhanh chóng và hiệu quả.

  – Bước 7: Bàn giao: Thiết bị Inox sẽ được vận chuyển tới nơi lắp đặt và hoàn thiện công trình để nghiệm thu trong thời gian ngắn nhất.

  Với những bước thực hiện tỉ mỉ, bài bản, chính xác như trên, chắc chắn Việt Khoa sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng với mọi yêu cầu khó nhất.