Dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm

Nhằm đem tới khách hàng sự tin tưởng hoàn toàn và gắp bó hợp tác lâu dài, Việt Khoa còn thực hiện dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm định kỳ hoặc khi gặp trục trặc trong quá trình sử dụng. Để trải nghiệm dịch vụ thi công và lắp đặt công bếp công nghiệp, gia công kim loại chịu nhiệt và các sản phẩm inox công nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất chắc chắn phải có dịch vụ bảo hành kỹ lưỡng.

Các sản phẩm bếp công nghiệp, thiết bị inox công nghiệp không thể tránh khỏi sự hao mòn trong quá trình sử dụng. Nếu được kiểm tra thường xuyên và định kỳ sẽ phát hiện ra vấn đề sớm để khắc phục kịp thời, không làm ảnh hưởng tới công việc. Hơn nữa, bảo dưỡng máy móc cũng sẽ góp phần tăng tuổi thọ và hiệu suất hoạt động của sản phẩm.

Sử dụng dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm inox của Công ty Việt Khoa luôn cam kết đội ngũ bảo hành chuyên nghiệp và nhiệt tình, trên tinh thần giải quyết vấn đề nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, chi phí, mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Để sản phẩm được bảo hành cần thỏa mãn những điều kiện dưới đây:

  1. Thời hạn bảo hành: Bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao.
  2. Sửa chữa miễn phí: Trong thời gian bảo hành thiết bị được sửa chữa miễn phí nếu hư hỏng được xác định là do sự cố kỹ thuật của nhà sản xuất.

Những trường hợp sau đây sẽ không được bảo hành:

  1. Sản phẩm hư hỏng do vận chuyển, tự ý thay đổi vị trí thiết bị, sử dụng sai chức năng, lắp đặt không đúng theo hướng dẫn, nguồn điện không ổn định, sử dụng sai điện áp quy định…
  2. Sản phẩm do hoả hoạn, sấm sét, lũ lụt, hoặc các yếu tố khác do thiên nhiên gây ra.
  3. Tự ý tháo vật tư, linh kiện ra, tem KCS xuất hiện dấu vết bị rách, tháo rời.
  4. Những lỗi được xác định không phải lỗi do nhà sản xuất.