TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ HESS VIỆT NAM

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ HESS VIỆT NAM

Trường mầm non quốc tế HESS tại Việt Nam trực thuộc tập đoàn giáo dục HESS của Singapore. HESS hiện tại đã có mặt ở rất nhiều quốc gia như Singapore, Taiwan, Korean, Japan, China và nay đã có mặt ở Việt Nam.

Tập đoàn giáo dục quốc tế HESS đã xây dựng một chương trình mầm non rất chắt lọc, phát triển toàn diện các kỹ năng của trẻ và lấy yếu tố yêu thích học của trẻ làm chủ đạo. Chương trình đã được giảng dạy trên 30 năm nay tại nhiều quốc gia trên Châu Á, tập trung vào khả năng ngôn ngữ của trẻ.

Trường mầm non quốc tế HESS tự hào là trường mầm non ba ngôn ngữ đầu tiên tại Việt Nam khi tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Hoa sẽ được dạy bởi giáo viên bản ngữ theo tỷ lệ 4:2:1. Chúng tôi tin rằng ngôn ngữ là một phần không thể thiếu để mỗi cá nhân có thể trở thành một công dân toàn cầu trong xã hội ngày càng quốc tế hoá như hiện nay và chúng tôi tự tin rằng giáo trình và cách giảng dạy của mình sẽ giúp trẻ tiếp thu những ngôn ngữ một cách nhẹ nhàng và hiệu quả nhất

Với hơn 30 năm lịch sử, tập đoàn giáo dục quốc tế HESS đã có một chương trình giảng dạy rất bài bản cho từng độ tuổi và chúng tôi liên tục cập nhật giáo trình của mình dựa trên các nghiên cứu giáo dục của trường nhằm đem lại những lợi ích tốt nhất cho trẻ. Đội ngũ giáo viên yêu trẻ, giàu kinh nghiệm và rất gắn bó với tổ chức chính là thế mạnh lớn nhất của HESS. Các thầy cô có cơ hội giảng dạy tại nhiều quốc gia khác nhau, nơi HESS có chi nhánh – điều này đã mang đến bề dày kinh nghiệm, văn hoá cũng như những trải nghiệm quốc tế cho đội ngũ giáo viên, những người truyền kiến thức cho các bạn nhỏ chúng ta – còn gì tuyệt vời hơn thế!

Công Ty Việt Khoa là đơn vị thiết kế và cung cấp thiết inox, thiết bị bếp nghiệp phục vụ cho trường mầm non quốc tế HESS Việt Nam.