CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ TÍN NGHĨA

CÔNG TY CÀ PHÊ TÍN NGHĨA - VIỆT KHOA GROUP

Công ty Cổ Phần Cà phê Tín Nghĩa do liên doanh ba doanh nghiệp là Tổng Công ty Tín Nghĩa, Công ty Cổ Phần Đầu tư Thành Thành Công, Công ty Cổ Phần Dịch vụ Phú Nhuận (Maseco) góp vốn đầu tư.

Đây là những công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nông sản và là những thương hiệu được bình chọn Thương hiệu Quốc gia trong năm 2016. Nhà máy sản xuất cà phê hòa tan Tín Nghĩa dự kiến khai trương và đi vào hoạt động đầu năm 2018.

Nhận thức được điều này, sau một khoảng thời gian nghiên cứu về thị trường, công nghệ sản xuất cà phê hòa tan và các vấn đề liên quan đến dự án, Tổng Công ty Tín Nghĩa và các đối tác liên doanh đã đi đến quyết định triển khai dự án Nhà máy sản xuất cà phê hòa tan trên cơ sở thành lập Công ty Cổ Phần Cà phê Tín Nghĩa với số điều lệ là 200 tỷ đồng.

Nhà máy sản xuất cà phê hòa tan Tín Nghĩa có công suất giai đoạn 1 là 3.200 tấn, với vốn đầu tư khoảng 28 triệu USD đã khởi công tại KCN Nhơn Trạch 3, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Nhà máy sản xuất cà phê hòa tan Tín Nghĩa được đầu tư theo công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng của các khách hàng, an toàn trong sản xuất, thân thiện với môi trường. Sản phẩm của Nhà máy sẽ được tiêu thụ phần lớn ở thị trường Bắc Mỹ, Châu Âu và một số nước thuộc Châu Á – Thái Bình Dương.

Việt Khoa là đơn vị cung cấp thiết bị Inox, lắt đặt phòng sạch và cung cấp thiết bị phòng sạch cho nhà máy.