NHÀ MÁY SONION VIỆT NAM

Dự án nhà máy SONION VIỆT NAM

NHÀ MÁY SONION VIỆT NAM

Địa chỉ: Khu Công Nghệ Cao, Phường Tân Phú, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Sonion Việt Nam được thành lập vào năm 2005 với vốn đầu tư 100% của Đan Mạch, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp công nghệ biến năng cực nhỏ, giải pháp về âm thanh và điện cơ học cho các nhà sản xuất các phương tiện truyền thông cá nhân như loa, điện thoại di động, ống nghe điện đài và các dụng cụ y khoa.

Tập đoàn Sonion có trụ sở ở nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hà Lan, Ba Lan, Trung Quốc, Philippin. Ở Việt Nam, Sonion Việt Nam có hai nhà máy, một nhà máy tại Khu Công Nghệ Cao, Phường Tân Phú, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh với quy mô khoảng 5000 nhân viên và một nhà máy ở Khu Công Nghiệp Đông Xuyên, Thành Phố Vũng Tàu.

NHÀ MÁY SONION chuyên sản xuất thiết bị âm thanh siêu nhỏ, các linh kiện vi cơ điện tử cho các thiết bị âm thanh và máy trợ thính, là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp âm thanh tối ưu cho khách hàng, mang lại nhiều giá trị nhằm cải thiện cuộc sống cho mọi người.

Gia nhập Sonion để được trải nghiệm, học hỏi và phát triển trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp nào các bạn, ngoài mức lương cạnh tranh, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, Sonion còn tổ chức các chương trình đào tạo dài hạn cho các bạn sinh viên mới ra trường, là nơi để các bạn có năng lực thật sự tỏa sáng.

Việt Khoa là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị Inox và thiết bị kim loại chịu nhiệt cho nhà máy.